Doanh nghiệp số
Doanh nghiệp số
Chính phủ số
Sản phẩm khác

Sau hơn 2 tháng tổ chức, English Beat 2024 mùa 2 đã chính thức khép lại với nhiều cột mốc đáng nhớ, tạo ra nhiều kỷ lục mới gây bất ngờ.

Năm 2024, sân chÆ¡i chinh phục Tiếng Anh – English Beat quay trở lại vá»›i mùa 2, trải dài xuyên suốt 6 tỉnh trên cả nÆ°á»›c: An Giang, Thường Thiên Huế, VÄ©nh Long, VÅ©ng Tàu, Đồng Tháp, Thanh Hoá. English Beat năm nay tiếp tục bám sát định hÆ°á»›ng giúp các em học sinh phổ thông nắm vững kiến thức theo chÆ°Æ¡ng trình của Bá»™ GD&ĐT, định hÆ°á»›ng theo các chÆ°Æ¡ng trình quốc tế (chứng chỉ IELTS), đồng thời khuyến khích các em tá»± tin sá»­ dụng tiếng Anh trong cuá»™c sống.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất tại chung kết English Beat An Giang 2024

Giữ nguyên format cÅ© vá»›i 3 vòng thi: tuần – tháng – chung kết, sân chÆ¡i English Beat mùa 2 thu hút tá»›i hÆ¡n 13.000 học sinh tham dá»±, tiếp cận được gần 30.000 học sinh, hÆ¡n 200 trường THPT của 6 tỉnh thành. Xuyên suốt 3 vòng thi, các em học sinh đều cho thấy sá»± ham học, cầu tiến cùng tinh thần nhiệt tình, có trách nhiệm vá»›i việc học. Đây là Ä‘iều khiến Ban tổ chức cuá»™c thi English Beat cảm thấy vô cùng tá»± hào, đồng thời cÅ©ng là minh chứng cho khát khao vÆ°Æ¡n tầm tri thức, ná»— lá»±c cải thiện khả năng Tiếng Anh của thế hệ học sinh Việt Nam.

Tại English Beat 2024, rất nhiều kỉ lục lần lượt được xô đổ qua từng vòng thi. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến số Ä‘iểm tuyệt đối mà Nguyá»…n Anh Quân – thí sinh vòng Chung kết English Beat 2024 Thừa Thiên Huế đạt được ở phần thi Khởi Ä‘á»™ng. Anh Quân khiến người xem ngỡ ngàng và vỡ òa, Ä‘i từ 80 Ä‘iểm, rồi 90 Ä‘iểm và cuối cùng chạm tá»›i 100 Ä‘iểm – thành tích cao nhất tính đến thời Ä‘iểm hiện tại của cuá»™c thi. Vòng Tăng tốc cÅ©ng lần đầu tiên ghi nhận thí sinh “lá»™i ngược dòng”, thành công đạt được số Ä‘iểm 100. DÆ°á»›i áp lá»±c thời gian cam go, các bạn thí sinh vẫn rất tá»± tin chinh phục từng câu hỏi, thể hiện kiến thức Tiếng Anh chính xác cùng lối tÆ° duy nhạy bén trÆ°á»›c những câu hỏi hóc búa mà Ban tổ chức Ä‘Æ°a ra.

Bước sang mùa thứ 2, English Beat được đầu tư hơn về mặt chất lượng nội dung câu hỏi, chuyên nghiệp hơn về mặt hình ảnh phát sóng. Cuộc thi nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn vì đã lồng ghép khéo léo tính học thuật (các kĩ năng tiếng Anh) và tính thực tế (các kiến thức xã hội). Các câu hỏi ở cả 3 vòng thi được thiết kế thông minh, giúp thí sinh thể hiện được cả kĩ năng tiếng Anh lẫn quan điểm xã hội. Chủ đề phần thi Hùng biện năm nay đa dạng hơn, từ bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã, cho đến các vấn đề về tình nguyện, kết bạn online… đều được nhắc đến.

Đi đến đâu được ủng há»™ đến đấy, English Beat 2024 trong suốt thời gian diá»…n ra đã nhận được rất nhiều há»— trợ từ các Sở GD&ĐT, Tỉnh Ä‘oàn, các Ä‘Æ¡n vị báo chí, đài truyền hình các tỉnh. Chính sá»± ‘ưu ái’ này đã tiếp thêm Ä‘á»™ng lá»±c cho ban tổ chức cuá»™c thi, để mobiEdu và MobiFone tiếp tục tổ chức thêm nhiều sân chÆ¡i Tiếng Anh bổ ích hÆ¡n nữa. English Beat 2024 thá»±c sá»± đã chạm đến trái tim của các Ä‘Æ¡n vị, các bá»™ ban ngành, giáo viên lẫn thế hệ học sinh – tÆ°Æ¡ng lai gánh vác đất nÆ°á»›c.

English Beat 2024 mùa 2 tuy đã khép lại, nhÆ°ng chắc chắn dÆ° vị của cuá»™c thi vẫn còn trong má»—i thí sinh, ban giám khảo, các thầy cô, nhà trường và cả Ä‘Æ¡n vị tổ chức – mobiEdu và MobiFone. Chắc hẳn các thí sinh đến vá»›i English Beat năm nay đã có những trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ trong vòng chung kết, mà còn qua các vòng thi tuần, tháng vá»›i các giải pháp học tập đến từ mobiEdu.

Nhìn vào sự thành công của English Beat mùa 2, có thể thấy những nỗ lực của mobiEdu cũng như MobiFone cuối cùng đã được đền đáp. English Beat là minh chứng rõ ràng nhất cho cái tâm và cái tầm của MobiFone nói chung và mobiEdu nói riêng trong công cuộc lan toả tri thức, nâng tầm nguồn nhân lực Việt, hoàn thành sứ mệnh “Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *