MY MOBIFONE – Tra cứu thông tin tài khoản MobiFone

My MobiFone là ứng dụng tiện ích miễn phí giúp bạn quản lý thông tin tài khoản. Khi sử dụng ứng dụng này bạn còn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, đặc biệt còn có tính năng xác thực bằng vân tay/khuôn mặt khi tra cước hoặc thanh toán trực tuyến.

I. Thông tin ứng dụng My MobiFone
Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
Dung lượng: iOS ~ 154,5MB, Android ~ 25MB
Loại ứng dụng: Kinh doanh
Nhà phát hành: MobiFone (Viet Nam)

II Những tính năng chính của ứng dụng My MobiFone
1. Xem số dư tài khoản và các khuyến mãi nội, ngoại mạng
Khi bạn sử dụng ứng dụng My MobiFone bạn có thể nắm bắt rõ được thông tin về các chương trình khuyến mãi nội và ngoại mạng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng theo từng thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn quản lý số dư một cách trực quan.

2. Hỗ trợ thanh toán nạp tiền và tra cước hằng tháng
Ứng dụng có nhiều tiện ích như: Tra cước, kiểm tra tài khoản, nạp tiền, mở khóa quyền nạp thẻ, kiểm tra hình thức thanh toán, và nhiều tiện ích khác. Ứng dụng này còn giúp bạn nạp tiền đơn giản hơn bằng cách quét mã QR trên thẻ cào MobiFone.

3. Quản lý dung lượng và đăng ký các gói cước 3G/4G
Bạn có thể đăng ký/hủy/kiểm tra dịch vụ của gói cước 3G/4G mà bạn đang sử dụng. Mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn nữa khi ứng dụng còn gợi ý các gói cước phù hợp với mỗi người.

4. Hỗ trợ đăng ký chương trình “Kết nối dài lâu”
Khi bạn sử dụng ứng dụng My Mobifone, bạn có quyền đăng kí chương trình “Kết nối dài lâu”, chương trình này luôn cập nhật những khuyến mãi nổi bật, ưu đãi thường niên của đối tác liên kết (có chức năng lấy E-code), và nhiều tiện ích như: Đăng ký hội viên, chuyển điểm, chuyển dịch vụ, đăng ký cấp thẻ, tra cứu E-code, thông tin điểm, hạng hội viên, và nhiều tiện ích khác.

5. Nhận các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ mobifone
Ứng dụng luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, những khuyến mãi ưu đãi được phân chia theo từng người dùng khác nhau như: Người dùng là cá nhân, doanh nghiệp, hoặc người dùng sử dụng thuê bao trả trước/trả sau.

Ứng dụng My MobiFone có nhiều tiện ích dành cho người dùng khi sử dụng, bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

MOBIFONE THÀNH PHỐ CẦN THƠ
.
.
.