Doanh nghiệp số
Doanh nghiệp số
Chính phủ số
Sản phẩm khác

Gác lại cuộc sống nhiều bộn bề lo toan, gia đình chính là nơi mọi người tìm về để được chữa lành, được yêu thương, cùng nhau tạo ra vô vàn khoảnh khắc trân quý đáng lưu giữ.

Năm 2021, chữa lành được Liên Hiệp Quốc chọn là thông Ä‘iệp của năm (Year of Healing). 3 năm sau – 2024, chữa lành vẫn duy trì Ä‘á»™ hot, nhận về nhiều sá»± quan tâm của cá»™ng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Theo các chuyên gia, gen Z và gen Alpha sinh ra và lá»›n lên cùng công nghệ, do đó họ phải chịu nhiều áp lá»±c tâm lý hÆ¡n so vá»›i các thế hệ Ä‘i trÆ°á»›c. Cường Ä‘á»™ làm việc cao Ä‘i cùng kỳ vọng phải ‘vượt sÆ°á»›ng’ đã tạo ra nhiều ảnh hưởng tiêu cá»±c đến tâm lý, yêu cầu thế hệ trẻ phải đối mặt vá»›i căng thẳng ngay từ khi còn nhỏ. Qua thời gian, áp lá»±c dần tăng cao gây ra những tổn thÆ°Æ¡ng tuy vô hình nhÆ°ng kéo dài âm ỉ, khiến con người ta mÆ°u cầu được chữa lành, được ôm ấp chở che để làm lành những vết thÆ°Æ¡ng tâm lý.

Không phải đi du lịch ‘healing’ hay tự thưởng phung phí, nhiều bạn trẻ lựa chọn trở về nhà vào mỗi cuối tuần như cách để chữa lành thuận tự nhiên. Mái nhà ấm áp gắn liền với hơi ấm yêu thương từ ba mẹ giúp con người ta thỏa lòng chia sẻ, tự tin giãi bày, được thấu hiểu cảm thông, được nhận lại yêu thương vô điều kiện.

Trúc Anh (23 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Guồng quay công việc quá lớn thực sự khiến mình bị ngộp thở. Hiện tại, mình đang làm 3 công việc khác nhau để có đủ kinh tế chi trả cuộc sống. Làm việc từ sáng đến đêm khiến mình dần kiệt sức, trở nên nhạy cảm hơn với mọi thứ xung quanh. May thay, đợt vừa rồi gia đình có việc nên mình ở nhà với ba mẹ nhiều hơn, được động viên và chia sẻ nên tâm lý cũng nhẹ nhàng và ổn định hơn trước khá nhiều”.

Thanh An (28 tuổi, TP.HCM) cũng chọn cách trở về với gia đình, sống đúng nghĩa như một đứa trẻ được yêu thương: “Đúng là dù lớn đến mấy chúng mình vẫn như em bé trong mắt bố mẹ. Cả tuần độc lập, xoay sở cuộc sống một mình như anh hùng nhưng hễ cuối tuần về nhà với ông bà, bố mẹ là mình như được tháo áo giáp, lại được nũng nịu, được yêu chiều như trẻ con giúp tinh thần thoải mái hơn hẳn.”

Đi xa mấy thì gia đình vẫn luôn là nơi để trở về, nơi mà trái tim mỗi người được ôm ấp xoa dịu. Với mong muốn khách hàng có thể lưu giữ những kỉ niệm ý nghĩa bên gia đình, có thể tạo thêm nhiều niềm vui và tiếng cười khi ở cạnh những người yêu thương, MobiFone tung gói cước mới MFY200 nhằm gia tăng trải nghiệm cho người dùng, thúc đẩy mọi người dành thêm thời gian cho gia đình như cách để chữa lành trái tim.

MFY200 là gói cÆ°á»›c gia đình cho phép tá»›i 5 thành viên cùng sá»­ dụng, phục vụ nhu cầu tích hợp trải nghiệm dịch vụ của nhiều thành viên. Vá»›i thông Ä‘iệp chứa Ä‘á»±ng yêu thÆ°Æ¡ng: “Cuối tuần về nhà – Giải trí thả ga – Tiệc data thật đã”, gói cÆ°á»›c MFY200 tạo ra môi trường kết nối đầy ấm cúng và tiện lợi, giúp khách hàng vừa kết nối Internet, vừa sở hữu combo giải trí Ä‘a tiện ích trên nhiều nền tảng. Gói cÆ°á»›c này hứa hẹn sẽ trở thành người bạn lý tưởng của mọi gia đình, đồng hành cùng mọi thành viên tạo ra những kỉ niệm ý nghÄ©a.

Khách hàng sử dụng gói cước MFY200 sẽ được sử dụng tới 100GB/tháng data tốc độ cao, đảm bảo dung lượng trải nghiệm mọi hoạt động trực tuyến mà không lo bị giới hạn truy cập dữ liệu. Ngoài ra, gói cước này còn kèm theo ưu đãi gọi thoại lớn – 500 phút gọi nội mạng, 250 phút gọi liên mạng, để khách hàng tha hồ trò chuyện với bạn bè và người thân mà không lo ngắt quãng.

Đặc biệt, thuê bao trưởng nhóm sẽ được sá»­ dụng kho ná»™i dung giải trí đặc sắc, xem miá»…n phí các phim hot trên nền tảng ClipTV – dịch vụ truyền hình Internet Ä‘a nền tảng của MobiFone. Đồng thời, thuê bao trưởng nhóm còn được miá»…n phí data truy cập Facebook và YouTube, tha hồ khám phá tin tức nóng hổi.

Đa dạng tiện ích mà chỉ 200.000 đồng/ tháng, MFY200 được đánh giá là gói cước lý tưởng cho gia đình ở thời điểm hiện hiện tại. Gói cước là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực nâng tầm trải nghiệm khách hàng của MobiFone, hiện thực hóa hi vọng mọi khách hàng sẽ có những phút giây tuyệt vời bên gia đình thân yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *